1
Bạn cần Chợ Du Lịch hỗ trợ gì?

 

Cuống tim bò tươi sạch - 320k/kg

Cuống tim bò tươi sạch - 320k/kg - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Cuống tim bò - 320k/kg

Cuống tim bò - 320k/kg giòn ngon, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Cuống tim bò là gì?

Nhắc đến cuống tim bò, ít ai nghĩ rằng, nó có thể trở thành 1 món ăn hấp dẫn. Thực tế, với nguyên liệu này, các bà nội trợ có thể chế biến thành những món ngon khác nhau không mất nhiều thời gian chế biến mà vẫn có bữa cơm ngon miệng.

Cuống tim khi chế biến thành các món ăn có giá trị dinh dưỡng cao. Tại cửa hàng, cuống tim không chỉ các gia đinh chọn lựa cho bữa cơm gia đình mà còn rất được ưa chuộng tại quán ăn, nhà hàng. Vì cuống tim giòn ngon, chế biến thành các món xào đều rất tuyệt.

Cuống tim bò là gì?

Để có cuống tim bò cung cấp cho khách hàng, công ty cửa hàng chúng tôi chọn lựa những lò mổ uy tín, những con bò được nuôi dưỡng tại trang trại lớn. Nguồn dinh dưỡng dồi dào, được kiểm tra sức khỏe và chăm sóc thường xuyên. Đảm bảo chất lượng sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường.

Các món ngon từ cuống tim bò bạn nên biết

Cuống tim bò xào cần tỏi

Để chế biến món ngon từ tim bò quen thuộc này tiên phong được rửa sạch và thái miếng cho vừa ăn. Cần tây, tỏi tây rửa sạch cắt khúc dài khoảng chừng 3 cm. Hành khô, tỏi, gừng làm sạch và băm nhỏ. Sau đó ướp cuống tim bò với gừng, tỏi cùng những loại gia vị thêm đậm vị món ăn như dầu hà, hạt nêm, tiêu, 1 thìa cafe dầu ăn và để khoảng chừng 5-10 phút cho ngấm .

Cuống tim bò xào cần tỏi

Tiếp theo bạn phi thơm tỏi băm rồi cho cuống tim bò vào xào sơ, khi chín tái thì bỏ ra đĩa. Phi thơm tỏi lần 2, cho cần tây, tỏi tây vào xào, thêm 2 muỗng dầu hào, hạt nêm, tiêu rồi cho tim bò vào hòn đảo đều rồi bỏ ra đĩa, ăn nóng với cơm. Chỉ với vài bước đơn thuần, bạn đã có món ngon từ cuống tim bò vô cùng mê hoặc rồi .

Xem thêm: Gà chọi - 250k/kg

Cuống tim bò hầm thuốc bắc

Một món ăn vô cùng bổ dưỡng và đơn thuần từ cuống tim bò mà bạn hoàn toàn có thể chế biến là cuống tim bò hầm thuốc bắc .

Cuống tim bò mua về rửa sạch với muối rồi thái thành từng miếng to bằng 2 ngón tay dày khoảng chừng 0.5 cm. Ớt rửa sạch cắt khoanh. Rau mùi rửa sạch cắt thành từng đoạn khoảng chừng 2 cm. Sả, gừng, tỏi bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ. Cho cuống tim bò vào bát tô rồi cho những gia vị vừa sẵn sàng chuẩn bị ở trên vào và thêm ít rượu trắng .

Dùng đũa trộn đều để gia vị nhanh ngấm và khử bớt mùi tanh của cuống tim bò. Bạn cho thuốc bắc vào 1 bạt tô, đổ khoảng chừng 200 ml nước lọc, thêm 1 thìa cafe muối, 1 thìa rượu trắng ngâm khoảng chừng 30-45 phút thì vớt ra rổ cho ráo nước. Khi thuốc bắc đã ráo nước bạn bạn cho lại vào bát to và dùng nồi hấp cách thủy để hấp thuốc bắc, bạn nên đậy nắp kín để giữ hơi và hấp khoảng chừng 15 phút .

Sau đó cho tiếp phần cuống tim bò đã ướp vào và liên tục hấp khoảng chừng 45 phút để tim chín và ngấm đều gia vị cũng như mừi hương của thuốc bắc. Khi món cuống tim bò hầm thuốc bắc đã chuẩn bị sẵn sàng bạn chỉ cần bày ra đĩa và dùng với cơm nóng là quá tuyệt rồi .

Cuống tim bò xào đậu rồng, đậu khế

Đậu rồng hay còn gọi là đậu khế khi chế biến với cuống tim bò sẽ tạo ra mùi vị rất mê hoặc, đậm đà mà chị em hoàn toàn có thể thử ngay ngày hôm nay nhé. Cuống tim bò làm sạch, thái lát mỏng mảnh, ướp với 1 chút hành tỏi băm, 1 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, 1 chút hạt tiêu, 1 thìa dầu ăn trong 15 phút. Đậu rồng rửa sạch, cắt bỏ 2 đầu rồi đem tước xơ những cạnh và thái lát xiên xéo dày khoảng chừng 0.5 cm. Đun sôi 1 lít nước với 1 ít muối tinh, khi nước sôi thả đậu rồng vào và trần sơ rồi vớt ra rổ cho ráo nước .

Hành lá, rau mùi nhặt rửa sạch và thái mịn. Ớt sừng rửa sạch thái lát mỏng mảnh. Phi thơm hành tỏi băm nhuyễn với 2 thìa dầu ăn chính hãng không cholesterol rồi cho tim bò vào xào nhanh tay với lửa lớn. Sau đó cho đậu rồng vào xào, hòn đảo đều tay, nêm 1 chút hạt nêm, bột ngọt sao cho vừa ăn.

Sau khi thịt bò, đậu rồng đã chính tới cho hành lá, mùi tàu, ớt thái lát và 1 chút hạt tiêu là bạn đã triển khai xong xong món tim bò xào đậu rồng thơm ngon, mê hoặc rồi .

Cuống tim bò nướng cay

Vào dịp cuối tuần bạn hoàn toàn có thể đổi vị cho cả nhà bằng món cuống tim bò nướng cay vừa ngon vừa lạ miệng này nhé. Cuống tim bò làm sạch với nước muối loãng, để ráo nước, rồi thái miếng vừa ăn. Sau đó ướp tim bò với hành tím, tỏi, ớt băm, tương ớt, hạt tiêu, dầu ăn, nước mắm và hạt nêm, để tủ lạnh khoảng chừng 20 phút cho ngấm gia vị .
Cuối cùng là bạn xiên cuống tim bò vào que và nướng trên than hồng hoặc cho vào lò nướng. Tim bò nướng cay hoàn toàn có thể ăn kèm với dưa chuột, rau góp hoặc rau cần đều tăng thêm vị ngon và mê hoặc .

Mách bạn cách sơ chế cuống tim bò sạch sẽ

Cuống tim rửa sạch, lọc bở phần màng. Bóp cuống tim với muối và gừng để khử sạch mùi hôi, sau đó rửa lại thật sạch với nước .

Mách bạn cách sơ chế cuống tim bò sạch sẽ

Cho cuống tim vào nồi nước đã đun sôi để chần qua. Có thể cho cuống tim vào hòn đảo đều tay rồi vớt ra luôn. Không nên đun quá lâu bởi cuống tim sẽ bị dai, mất đi vị ngon .

Cho tỏi, gừng sả băm nhỏ vào chảo phi. Bước này vừa làm tăng mùi vị cho món ăn, vừa giúp khử mùi hôi của cuống tim .

Giá Cuống tim bò có đắt không? Mua ở đâu?

Giá Cuống tim bò có đắt không? Mua ở đâu?

Cửa hàng chúng tôi hiện có sẵn cuống tim bò - 320k/kg. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên  hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến).

 Ngoài cuống tim bò thì chúng tôi cũng bán khá nhiều các sản phẩm về nội tạng của bò , tiêu biểu trong đó khách hàng thích nhất là món sách bò, sách đen ngon giòn và rất phù hợp với các món xào, khách hàng có thể tham khảo qua video sau: