1
Bạn cần Chợ Du Lịch hỗ trợ gì?

 

Tour du lịch Đền Hùng 1 ngày - khám phá miền đất Tổ

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Khu di tích lịch sử Đền HùngLoại Tour : Tour đoàn, ghép
Lịch khởi hành: Theo yêu cầu
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện: Ô tô
Giá tour: liên hệ 0988.966.525

Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba 

Mang ý nghĩa di tích lịch sử văn hóa đặc biệt của quốc gia, khu di tích Ðền Hùng còn là một quần thể kiến trúc và tín ngưỡng độc đáo, thể hiện bản sắc dân tộc và đạo lý "uống nước nhớ nguồn", tưởng nhớ và tri ân công lao dựng nước của Tổ tiên người Việt. Tour du lịch Đền Hùng 1 ngày sẽ giúp du khách tìm hiểu lịch sử, văn hóa và kiến trúc độc đáo của địa danh nổi tiếng vùng đất Phú Thọ.

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH ĐỀN HÙNG 1 NGÀY

07h00: Xe và HDV công ty đón quý khách điểm hẹn, khởi hành đi đền Hùng
10h30: Quý khách đến đền Hùng, đoàn làm lễ dâng hương đất tổ - tham quan khu di tích có giá trị lớn nhất của dân tộc ta. Đoàn thăm quan Bảo tàng Hùng Vương, nghe giới thiệu về lịch sử ra đời hình thành phát triển của nhà nước Văn Lang - tên Quốc gia đầu tiên của nước ta. (Đền được xây vào thế kỷ 15, tương truyền nơi đây người con trưởng của Lạc Long Quân và Âu Cơ lên làm vua lấy hiệu Hùng Vương, đặt tên nước là Văn Lang).

Đền Hùng là trung tâm, là tiêu điểm về thời đại các vua Hùng, các ngôi đền thờ vua Hùng nằm trên núi Nghĩa Lĩnh (còn gọi là núi Cả theo địa phương hay các tên khác: núi Hùng, núi Hy Cương), có độ cao 175 mét so với mặt nước biển. Trước kia khu vực này là cánh rừng già nhiệt đới. Ngày nay núi Hùng vẫn giữ dáng vẻ của rừng tự nhiên với nhiều thế hệ cây tầng khác nhau, gồm 150 loài thảo mộc, thuộc 35 họ, trong đó còn lại một số cây đại thụ lớn như: đa, thông, thiên tuế, trò v.v…

Khu di tích lịch sử Đền Hùng

12h: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách tiếp tục thăm quan đền Thượng, đền Trung, đền Hạ, Giếng Ngọc, Lăng vua Hùng, tự do chụp ảnh mua sắm quà lưu niệm.
Từ những bậc đầu tiên dưới chân núi, du khách sẽ qua cánh cổng, bước nhiều bậc đá lên thắp hương và thăm thú các đền, kết thúc tại đền Thượng trên đỉnh Nghĩa Lĩnh, nơi có lăng mộ vua Hùng thứ 6.
Sau khi lên đến đền Thượng du khách sẽ thăm đền Giếng ở dưới chân núi. Đền Giếng là nơi được cho rằng rất linh nghiệm cho những ai muốn cầu duyên. Tên gọi của đền do trong đền có chiếc giếng ngọc tương truyền là nơi hai công chúa Tiên Dung và Ngọc Hoa thường soi dung nhan. Nguồn nước thiêng của giếng ngọc tuôn chảy từ lòng núi Nghĩa Lĩnh.

16h30: Quý khách có mặt tại xe khởi hành về Hà Nội.

18.30. Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tour!

GIÁ: 1.050.000 vnd/khách

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Xe đưa đón có máy lạnh
- Hướng dẫn viên
- Ăn trưa
- Vé thắng cảnh

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

- Đồ uống
- Bảo hiểm
- Chi phí cá nhân và các chi phí nằm ngoài chương trình

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Chợ Du Lịch - 323 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988.966.525 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Fanpage: https://www.facebook.com/chodulich2019